Chính sách thanh toán và vận chuyển

Quy định thanh toán:
– Chúng tôi không hỗ trợ các trường hợp khách lẻ muốn ghi công nợ. Mọi hình thức, nội dung mua bán, trao đổi hàng hóa đều được nêu rõ tại các điều khoản trong “Chính sách và quy định” chung của BNC Medipharm.

– Quý khách có thể chọn lựa và giao dịch theo các hình thức thanh toán: Trực tiếp tại công ty, thanh toán cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng và chuyển khoản qua thẻ ATM nội địa.

Số tài khoản: 00201 9236 2009

Ngân hàng: MB Bank – Ngân Hàng TMCP Quân Đội

Chủ tài khoản: Võ Quang Trung

Chính sách vận chuyển:
– Đối với khách hàng ở Hà Nội: Công ty sẽ giao hàng tới tận tay quý khách. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin, phiếu mua hàng và hoá đơn, rồi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

– Khách hàng tại các tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện. Khi nhận hàng, quý khách kiểm tra và thanh toán cho nhân viên giao nhận.

– Khách hàng có thể nhận hàng trong ngày, kể từ lúc đặt hàng nếu yêu cầu. Không có yêu cầu đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày, tính từ thời điểm nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng của quý khách.

– Trường hợp đặc biệt, khách hàng ở các tỉnh thành muốn nhận hàng trong ngày, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi hỏa tốc cho quý khách (tùy từng thời điểm).

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có mặt ở địa chỉ yêu cầu nhận hàng, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn…

* Chú ý: Với tất cả các đơn hàng giao qua đường bưu điện, quý khách khi nhận vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán và chuẩn bị trước số tiền cần thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Chính sách chất lượng

Cam kết của ban lãnh đạo BNC Medipharm
– Ban lãnh đạo thiết lập một chính sách chất lượng và phổ biến đến mọi nhân viên trong hệ thống. Công ty cam kết đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ của Công ty

– Luôn lắng nghe, tôn trọng các yêu cầu và ý kiến của khách hàng, giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

– Từng bước cải tiến công nghệ, dịch vụ khách hàng và sự phát triển của Công ty.

– Đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tối ưu nhất, thông qua việc áp dụng hệ thống quản lý.

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ
– Đảm bảo các dịch vụ thực hiện tại Công ty luôn trung thực, chính xác và kịp thời.

– Cung cấp các dịch vụ thoả mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Củng cố và nâng cao niềm tin của khách hàng về các dịch vụ có chất lượng của Công ty.

– Đảm bảo tất cả các nhân viên hiểu và được tạo mọi điều kiện để thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng.

– Liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.