Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH TM DV Y Tế Bình Nghĩa – BNC Medipharm

Trong buổi tối lung linh ở thành phố biển Nha Trang , tại nhà hàng Âu Lạc Thịnh – 75A, Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa – BNCmedipharm đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (16/09/2010 – 16/09/2020), đánh dấu bước phát triển toàn diện của BNCmedipharm tới sức khỏe cộng đồng cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với BNCmedipharm trong suốt thời gian vừa qua.

Được thành lập năm 2010, từ những sản phẩm đầu tiên đến nay BNC Medipharm đã nghiên cứu, hợp tác sản xuất và có giấy phép nhập khẩu chính thức trên 20 sản phẩm đạt chất lượng cao và hiệu quả đặc biệt trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. BNC medipharm tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng dược phẩm và thực phẩm hàng đầu từ Mỹ, Canada và các nước Châu Âu. Với tầm nhìn và tâm huyết của Chủ tịch Phan Đăng Bình – người sáng lập BNC Medipharm, dưới sự đào tạo và huấn luyện của ông, BNC Medipharm đã có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược, công nghệ sinh học hay các dịch vụ liên quan đến sức khỏe và chăm sóc cộng đồng.

“Nhất Tâm Sinh” – là triết lý kinh doanh được BNC Medipharm lựa chọn với cam kết luôn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, được sản xuất đúng quy trình, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam không qua bất kỳ trung gian nào. Với phương châm “lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty”, bằng uy tín và chất lượng, BNC Medipharm tin tưởng rằng những sản phẩm BNC Medipharm cung cấp sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn và gia đình có một thân hình khỏe mạnh , một trái tim tràn đầy yêu thương.

10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Y tế bình Nghĩa đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Công ty chứng kiến sự thành công và lớn mạnh chính là nhờ sự vận hành linh hoạt, nhanh nhậy của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên. BNCmedipharm xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng sức khỏe với BNCmedipharm trong những chặng đường tiếp theo.

Xem video:

 

MỘT LẦN NỮA BNC-MEDIPHARM XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN CÁC VỊ KHÁCH QUÝ, CÁC ĐỐI TÁC, CTV, KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI BNC-MEDIPHARM TRONG CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA VÀ SẼ TIẾP TỤC HỢP TÁC TRONG TƯƠNG LAI ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN TRONG SỰ NGHIỆP CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

CHÚC CHO BNC-MEDIPHARM NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN – THÀNH CÔNG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.