Công ty TNHH TM DV Y tế Bình Nghĩa ra mắt thương hiệu BNC Medipharm

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Y tế Bình Nghĩa long trọng tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu mới BNC Medipharm và Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016, khẳng định chặng đường đi lên không ngừng, đánh dấu mốc chuyển đổi thương hiệu lớn lần đầu tiên mà công ty này đã thực hiện trong suốt nhiều năm phát triển.

Luật gia Tô Hoài Nam cùng Ban lãnh đạo Công ty Bình Nghĩa công bố thương hiệu BNC Medipharm

Công ty Bình Nghĩa được thành lập từ năm 2010, là đơn vị nhập khẩu và chuyên cung cấp cho thị trường các dòng dược phẩm và thực phẩm chức năng có chất lượng và hiệu quả cao theo công nghệ của Mỹ như: Artemis International U.S.A, Wand Health USA, Jarrow Formulas, Inc và Marlyn Nutraceuticals, Inc… đồng thời Bình Nghĩa cũng hợp tác sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho nhiều hãng dược nổi tiếng hàng đầu khác của Mỹ.

Với phương châm kinh doanh “Chữ Tín quý hơn vàng”, trải qua quá trình phát triển, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Y tế Bình Nghĩa đã khẳng định được uy tín cho thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm của mình, tạo dựng được dấu ấn riêng trên thị trường y dược Việt Nam mang đến nhiều cơ hội, sự lựa chọn và lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Phó Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam phát biểu chúc mừng BNC Medipharm sớm gặt hái được nhiều thành công với thương hiệu mới

Có thể thấy sản phẩm của Bình Nghĩa hiện nay được phân phối tại hầu hết các nhà thuốc lớn của các bệnh viện đầu nghành như: Bạch Mai, Việt Đức, K, Thanh Nhàn, Lao phổi Trung ương, Nhiệt đới Trung ương, Việt Tiệp Hải Phòng, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Phụ sản Trung ương v.v… và các hệ thống nhà thuốc, đối tác trải dài khắp mọi miền đất nước.

Thương hiệu mới BNC Medipharm khẳng định sự chuyển đổi không ngừng của Bình Nghĩa để trở thành một công ty hướng theo chức năng, nhiệm vụ “bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng”

Sản phẩm của BNC Medipharm đã được thị trường đánh giá cao bởi tác dụng phòng chống các bệnh về tim mạch, xương khớp, não, gan, thận, nam học, phòng chống ung thư và làm đẹp.

GĐ, Bsi, Th.sĩ Phan Đăng Bình
Bà Lại Thu Hà

Toàn bộ sản phẩm của BNC Medipharm được nhập về đều là những thành tựu mới nhất đã được đăng ký chất lượng với EDA (Cơ quan Quản lý thuốc Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam), được BNC Medipharm phân phối độc quyền trên toàn quốc.

Với thương hiệu mới, BNC Medipharm kỳ vọng sẽ không chỉ là nhà phân phối sản phẩm cho riêng thị trường Việt Nam mà sẽ trở thành nhà cung cấp số một cho thị trường khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới

Tới dự và phát biểu tại buổi Lễ, Luật gia Tô Hoài Nam – Tổng thư ký kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội DNVV Việt Nam; Thành viên Hội đồng khuyến khích phát triển DNNVV Trung ương chia sẻ, việc Công ty Bình Nghĩa ra mắt thương hiệu mới BNC Medipharm thể hiện các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang ngày càng vững vàng hơn trên thương trường. Trong thời đại toàn cầu hóa và số hóa hiện nay, phần thắng luôn thuộc về các doanh nghiệp kịp thời thỏa mãn tốt những nhu cầu thường xuyên thay đổi và thay đổi rất nhanh của các khách hàng. Ai gần với khách hàng hơn, nắm bắt được những nhu cầu thay đổi của họ nhanh hơn, phản ứng tốt hơn với sự thay đổi này và thỏa mãn khách hàng tốt hơn sẽ được khách hàng chọn lựa.

Luật gia Tô Hoài Nam tặng hoa và chứng nhận DN tiêu biểu có nhiều đóng góp với cộng đồng cho BNC medipharm

Luật gia Tô Hoài Nam, cũng chúc mừng công ty Bình Nghĩa và thương hiệu mới BNC Medipharm sẽ liên tục phát triển, tạo ra nhiều doanh thu, công ăn việc làm cho người lao động, phát triển bền vững để tự tin hội nhập kinh tế quốc tế.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Lại Thị Thu Hà – Tổng Giám đốc BNC Medipharm khẳng định, với tiêu chí “Tâm – Tài – Trí – Đức” làm nền tảng để phát triển bền vững, BNC Medipharm đã, đang và sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình trên lộ trình phát triển. BNC Medipharm sẽ thường xuyên tiến hành các dự án nghiên cứu, làm việc trực tiếp với các nhà thuốc, đại lý và khách hàng, hiểu được nhu cầu, mong muốn của họ từ đó tìm ra công thức giải pháp với mỗi đối tượng, mỗi lứa tuổi khác nhau để tất cả đều hiểu và có niềm tin rằng, đến với BNC Medipharm là con đường gần ngắn nhất để “bảo vệ và nâng cao sức khỏe” cho bản thân và cho cộng đồng.

Cũng tại buổi Lễ này, với chủ đề “Hợp tác – Chia sẻ và Thành công” BNC Medipharm đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016, qua hội nghị này Tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên BNC Medipharm muốn nói lời cảm ơn sâu sắc với đối tác và khách hàng của mình, những người đã luôn sát cánh, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong những năm qua, BNC Medipharm cũng mong muốn sẽ tiếp tục được cùng với đối tác và khách hàng xây đắp và tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả bền chặt trong thời gian tới đây để đi đến những thành công và thắng lợi mới.

Ngay sau buổi Lễ BNC Medipharm đã ký kết hợp đồng tiếp nhận và chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe với Công ty Medical Dr.Heinz – Cộng hòa Liên bang Đức

Thương hiệu BNC được xây dựng dựa trên 4 tiêu chí:

Một là, BNC: Bioactive Nature Complex: Công thức sản phẩm có hoạt tính sinh học cao từ thiên nhiên
Hai là, BNC: Bring Nature Closer: Đem những tinh túy của thiên nhiên gắn liền đời sống chúng ta
Ba là, BNC: Beauty Nature Cooperation: Sự phối hợp nét đẹp tự nhiên cả thể chất lẫn tinh thần
Và cuối cùng BNC là: BINH NGHIA COMPANY

Thương hiệu BNC Medipharm, Công Ty TNHH TM DV Y Tế Bình Nghĩa, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tốt nhất, đặt nguồn gốc, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để mang đến cho cộng đồng một sức sống mới, an lành, phúc hạnh. Chính vì vậy mà BNC đã lựa chọn cho mình phương châm sống và làm việc gói gọn trong ba chữ “Nhất Tâm Sinh”. BNC Medipham luôn khẳng định là một địa chỉ tin cậy cho mọi người dân Việt Nam để tiếp cận và sử dụng những sản phẩm tốt có nguồn gốc tự tự nhiên trong lĩnh vực Dược–Thực phẩm Chức năng có hiệu quả nhất trong phòng, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ và năng cao chất lượng cuộc sống.

Tại buổi Lễ công bố thương hiệu mới, BNC Medipharm đồng thời tổ chức Hội nghị tri ân các đại lý và khách hàng thân thiết của mình

Đối với các sản phẩm của công ty BNC medipharm tôi được biết, doanh nghiệp đã lựa chọn rất khắt khe khi nhập khẩu các sản phẩm này về Việt Nam, vì đó đều là những sản phẩm có tên tuổi trên thị trường Mỹ và nhiều quốc gia khác, đặc biệt các sản phẩm trên đã được các cơ quan quản lý (trong đó có Bộ Y tế của ta) kiểm tra, kiểm định và cấp phép lưu hành.

Đây cũng chính là lý do chúng tôi tin tưởng và yên tâm phân phối cũng như làm đại lý cho các dòng sản phẩm của BNC medipharm. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được hợp tác dài lâu cùng với công ty trên chặng đường phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.