Shark cartilage max III 1600mg – Sụn cá mập

Shark cartilage max III 1600mg bổ sung sụn cá mập giúp duy trì sức khỏe của khớp. Tăng cường dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm quá trình thoái hóa khớp, Giúp duy trì sức khỏe của khớp.

Sụn cá mập là sản phẩm được bào chế từ các giống cá mập được phép săn bắt (ngoại trừ các giống có nguy cơ tuyệt chủng). Sụn có chứa nhiều chất tương tự giống như thành phần cấu tạo ở sụn người, ví dụ như proteoglycans, glucosamin, glycoproteins, canxi, phốt pho và axit hyaluronic.

Sụn cá mập được nghiên cứu và điều chế thành thực phẩm chức năng hỗ trợ các bệnh lý về xương khớp bởi chứa nhiều thành phần dưỡng chất và khoáng chất đặc biệt có lợi.

Shark cartilage max III 1600mg
Shark cartilage max III 1600mg

Công dụng của Shark cartilage max III 1600mg.

Sản phẩm sụn cá mập Shark cartilage max III 1600mg của hãng HILLCOUNTRY CO. 100% sụn tinh khiết được sản xuất từ sụn cá mập được đánh bắt từ biển khơi của Úc có chất lượng sụn cao nhất thế giới và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn của Mỹ.

Viên sụn cá mập Shark Cartilage giúp bổ sụn, dưỡng khớp xương hữu hiệu, ngừa ung thư và hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Giúp bồi bổ và tái tạo lớp sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương, ngăn ngừa sự thoái hóa các khớp xương. Giúp giảm thiểu đến tối đa những cơn đau nhức của bệnh đau khớp.

Sụn cá mập Shark cartilage hỗ trợ điều trị viêm xương khớp

– Các công trình nghiên cứu những năm gần đây cho thấy sụn vi cá mập có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp đó là do chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi.
– Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương.

– Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp.

– Ở nhiều nước, chondroitin sulfat được xem là chế phẩm bổ sung dinh dưỡng; nó cũng được nhiều bác sĩ chuyên khoa phối hợp với glucosamin sulfat (một hợp chất thiên nhiên khác) dùng vào điều trị viêm xương khớp có tác dụng tốt.

Thành phần Shark cartilage max III 1600mg.

 • Shark cartilage max III 1500mg
 • Turmeric extract 100mg

Ai nên dùng Shark cartilage max III 1600mg

Người bị đau khớp, cứng khớp, gai xương khớp, khô khớp, khớp kêu lục cục, vận động khó khăn
Người già, cao tuổi có mong muốn duy trì sức khỏe xương khớp.
Người vận động thể thao, hoạt động nhiều…

Cách dùng Shark cartilage max III 1600mg

Để giúp duy trì và bão dưỡng tốt chức năng của hệ xương khớp, uống ngày 2 viên chia làm 2 lần vào bữa ăn.
Các bệnh khác tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dung hoặc điều trị theo đơn của bác sĩ.

Tác dụng phụ của Shark cartilage max III 1600mg

Hiện tại, vẫn chưa phát hiện ra trường hợp tác dụng phụ nào của viên uống này Tuy nhiên, ở người có cơ địa nhạy cảm cũng cần thận trọng khi sử dụng sản phẩm này. Nếu thấy xuất hiện những biểu hiện bất thường như dị ứng, mẩn ngứa,… nghi ngờ do viên uống này gây ra, ngưng sử dụng càng sớm càng tốt. Sau đó, đến cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn xử trí đúng cách và kịp thời.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Shark cartilage max III 1600mg

– Không sử dụng viên uống Shark Cartilage cho người dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm.
– Không được sử dụng quá liều chỉ định của nhà sản xuất.
– Nếu bạn đang trong tình trạng phải theo dõi y tế hoặc đang bị dị ứng thức ăn, cần tham khảo qua ý kiến của người có chuyên môn trước khi sử dụng.

Viên uống Shark cartilage max III 1600mg giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Viên uống Shark cartilage max III 1600mg hiện nay đang được bán online tại website bncmedipharm.net, giá bán của Shark cartilage max III 1600mg giao động từ 500.000đ – 600.000đ tùy từng thời điểm. Để biết chi tiết về giá sản phẩm cùng các chương trình ưu đãi, bạn có thể liên hệ Hotline: 0333 039 906 để được tư vấn thêm.

Đặt hàng online ngay tại đây
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .
  .
  .